Hôm nay, ngày 17/08/2022 VIPA TỰ ĐỘNG TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN MUỐN - 15.300 SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG HÓA CỦA VIPA ĐÃ ĐƯỢC XUẤT KHẨU SANG NHẬT BẢN VÀ HÀN QUỐC Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu }
Chống ghi âm
Máy Chống ghi âm để bàn

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
Máy Chống ghi âm Anti-Recording VP4.0

Máy Chống ghi âm Anti-Recording VP4.0

Cập nhật cuối lúc 08:51 ngày 08/08/2022, Đã xem 308 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: Liên hệ
  VAT: Liên hệ
  Model: VP4.0
  Hãng SX: VIPA CO.LTD
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 36 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY  VIPA
CÔNG TY VIPA
Khu 15, Thị trấn Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương
Tel: 0320.3784.465; Mobile:0912.777.916
vipavietnam1@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM


MÁY CHỐNG GHI ÂM BẤT HỢP PHÁP ANTI-RECORDING VP4.0

 

1. Giới thiệu Anti-Recording VP4.0

   Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tránh bị người khác ghi âm bất hợp pháp (BHP), đảm bảo thông tin riêng tư, an tâm trong quá trình làm việc cũng như hạn chế được các rủi ro trong tương lai. Công ty VIPA đã phối hợp với một số chuyên gia trong và ngoài nước nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm thành công một số mẫu máy chống ghi âm (các mẫu máy đều có mục đích sử dụng khác nhau).

    Anti-Recording VP4.0 (hình 1) là mẫu máy chống ghi âm được thiết kế có kiểu dáng giống với Box sạc dự phòng và loa Bluetooth. Do vậy rất gọn nhẹ, thuận tiện mang theo và sử dụng cho mục đích cá nhân (trong phạm vi hẹp) tại bàn làm việc, bàn tiếp khách, tiếp đối tác, trong xe ô tô và có thể mang theo khi đi công tác, gặp đối tác…

    Anti-Recording VP4.0 là một thiết bị được sử dụng để bảo vệ hiệu quả các cuộc nói chuyện, bàn bạc, đàm phán...; Chống lại việc ghi âm BHP các cuộc nói chuyện để đánh cắp bí mật Nhà nước, bí mật công nghệ, bí mật kinh doanh hoặc bí mật riêng tư. Anti-Recording VP4.0 phát ra sóng siêu âm mà con người không nghe được, không ảnh hưởng đến sức khoẻ; Các thành phần của sóng siêu âm phát ra được trộn lẫn tín hiệu nhiễu theo thuật toán đặc biệt. Chúng tác động vào Micrô của thiết bị ghi âm, gây ra sự cộng hưởng làm quá tải của máy ghi âm. Do đó máy ghi âm không thể ghi rõ ràng được tất cả các loại âm thanh của người nói chuyện. Đặc biệt, Anti-Recording VP4.0 chống ghi âm hiệu quả đối với hầu hết tất cả các thiết bị nghe lén tương tự, kỹ thuật số, máy ghi âm chuyên nghiệp, máy ghi âm được tích hợp trong điện thoại di động, tích hợp trong Ipad, Laptop.

Hình 1. Máy chống ghi âm Anti-Recording VP4.0

 

2. Các thành phần của Anti-Recording VP4.0

       Vỏ của Anti-Recording VP4.0 được làm bằng nhựa nguyên chất ABS có chất lượng cao, được làm sần để tạo cảm giác chặt tay khi cầm máy, hạn chế trầy xước khi sử dụng. Bốn cạnh dài đều được bo tròn, riêng hai cạnh của mặt trước được gắn đường chỉ bằng cao su, kích thước các cạnh phù hợp với lòng bàn tay từ đó người sử dụng có thể cầm gọn và chắc máy khi di chuyển (hình 2).  

Hình 2. Mặt phía trên, mặt phía trước của Anti-Recording VP4.0.

     Mặt phía trên của máy được nổi bật với màn hình LCD hình oval, viền màu gold; Là nơi hiện thị % dung lượng còn lại của Pin, trạng thái sạc nguồn cho máy (In), trạng thái sạc nguồn cho điện thoại, Ipad, Laptop... (Out), trạng thái sạc không dây. Chính giữa mặt phía trên là hình vòng tròn, đánh dấu vị trí đặt điện thoại để sạc nhanh không dây. Mặt phía trước được gắn 22 loa phát sóng siêu âm và 02 loa phát nhạc Bluetooth, các loa được che khuất bằng lưới cũng có màu đen (đây là mặt quay về phía người ghi âm).

     Mặt bên trái của máy được bố trí các cổng In để sạc nguồn cho máy (Type C, In 1, In 2), các cổng Out để sạc nguồn từ máy cho điện thoại, Ipad, Laptop...(USB 1, USB 2) trong đó cổng USB 2 cho phép sạc nhanh với điện áp được tự động điều chỉnh 5V, 9V, 12V theo yêu cầu của thiết bị cần sạc nguồn. Ngoài ra, còn được bố trí 2 đèn Pin để soi sáng khi cần thiết, dây đeo để thuận tiện cho việc di chuyển máy (hình 3).

 

 Hình 3. Mặt bên trái của Anti-Recording VP4.0

    Mặt phía sau của máy (đây là mặt quay về phía người sử dụng) được thiết kế nút nhấn màu gold để kiểm tra dụng lương Pin và bật / tắt đèn led (hình 4). Phía dưới nút nhấn là led màu xanh báo trạng thái làm việc của máy chống ghi âm (sáng liên tục = Máy đang phát sóng siêu âm liên tục; sáng 5 giây và tắt 5 giây = Máy đang ở chế độ Auto và đang phát sóng siêu âm; chớp sáng nhanh = Máy đang ở chế độ Auto và đang tạm nghỉ phát sóng siêu âm do không có người trong kiểm tra).

    Mặt bên phải của máy là nơi thoát nhiệt khi chức năng chống ghi âm được bật; Một quạt tản nhiệt nhỏ được sử dụng làm mát các linh kiện điện tử, nên máy có thể phát sóng siêu âm liên tục mà không cần phải nghỉ.    

Hình 4. Mặt phía sau và mặt bên trái của Anti-Recording VP4.0

    3. Phụ kiện kèm theo

     Các phụ kiện kèm theo máy chống ghi âm Anti-Recording VP4.0 bao gồm: 02 điều khiển xa (để điều khiển các chức năng liên quan đến chống ghi âm); 01 Adapter loại chân gập, sạc nhanh (để sạc nguồn cho máy); 01 cáp USB - Type C, loại dài 2 mét (đủ dài để sạc nguồn cho máy khi ổ cắm điện ở dưới gầm bàn làm việc); 01 cáp USB - Micro usb, loại dài 1 mét (để sạc nguồn cho điện thoại Samsung...); 01 cáp USB - Lightning, loại dài 1 mét (để sạc nguồn cho Iphone, Ipad...). Để tăng tính ẩn của máy chống ghi âm thì cả 3 cáp nêu trên đều có màu sắc giống với màu sắc của máy (hình 5). Do yếu tố bảo mật các thông tin liên quan về thiết bị, tránh người ghi âm BHP lé tránh thiết bị nên tài liệu hướng dẫn sử dụng máy chỉ được cấp cho khách hàng khi mua máy.

 Hình 5. Các phụ kiện kèm theo của Anti-Recording VP4.0

     Anti-Recording VP4.0 là một thiết bị hữu dụng, tuy không trực tiếp tạo ra của cải vật chất ngay khi sử dụng máy; nhưng tạo ra sự an tâm và tránh các rủi ro liên quan đến "vạ miệng" trong tương lai cho người sử dụng. Nên một số khách hàng đã mua Anti-Recording VP4.0 để tặng bạn bè, biếu cấp trên khi được bổ nhiệm, thăng cấp, thăng chức... Vì vậy, chúng tôi đã chuyển sang sử dụng hòm gỗ để đựng máy (gỗ Hương, gia công chạm khắc tinh tế "Mã đáo thành công", có đai góc và khoá 3 số mạ đồng (hình 6). 

 

 

 Hình 6. Hòm gỗ Hương được chạm khắc tính tế để đựng máy Anti-Recording VP4.0

 4. Thông số kỹ thuật

* Dải tần sóng siêu âm tạo ra: 50 - 90 kHz

* mức tín hiệu: 90dB (đo cách trước máy 1 mét)

* Hướng phát: Đơn hướng (hướng phía trước mặt máy)

* Góc phát: 45 độ (theo hướng phía trước mặt máy)

* Khoảng cách chống ghi âm hiệu quả: 2 - 10 mét (tuỳ thuộc vào chủng loại, vị trí đặt máy ghi âm)

* Nguồn điện cung cấp: Pin sạc Lithium dung lượng 60000 mAh

* Thời gian hoạt động liên tục với nguồn Pin: Lên đến 24 giờ

* Chế độ hoạt động: On (Gây nhiễu liên tục), Auto (Tự động gây nhiễu khi có người cách máy trong phạm vi bán kính 3 mét, dừng gây nhiễu sau 5 phút khi phát hiện không có người); Off (tắt gây nhiễu)  

* Kích thước, trọng lượng của máy: Rộng = 22,2 cm, dài = 8,2 cm, cao = 4,2 cm, 09 Kg

* Kích thước, trọng lượng của hòm gỗ: Rộng = 25 cm, dài = 13 cm, cao = 13,9 cm, 2,2 kg (cả máy + phụ kiện).

Video Test thực tế:


Video Giới thiệu Anti-Recording VP4.0:


 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Sản phẩm cùng loại khác
 
Tổng quan về Chống ghi âm bất hợp pháp
Tổng quan về Chống ghi âm bất hợp pháp
Giá: Liên hệ
Số lượt truy cập: 473.913
Tổng thành viên: 5
Đang mua hàng:  20